Call Us 083-991-4000  email us: admin.tis@gmail.com

คำถามที่พบบ่อย

FAQ

 

ทาง ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น รับแปลภาษาอะไรบ้าง

เรารับแปลภาษาหลักๆ ของทางทวีปเอเชีย ยุโรปและตะวันออกกลางทั้งหมด เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาเยอรมัน ภาษาอิตาลี ภาษารัสเซีย ภาษาสเปน ภาษาดัชท์ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ภาษาลาว ภาษากัมพูชา ภาษาพม่า ภาษาเวียดนาม ภาษาอินโด ภาษามาเลย์ ภาษาอาหรับ ภาษาฮินดี และอื่นๆ

คิดราคาค่าแปลเอกสารอย่างไร และหากต้องการแปลด่วนคิดเท่าไหร่

ลูกค้าที่ประสงค์จะใช้บริการสามารถกรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม “ขอใบเสนอราคา” หรือส่งต้นฉบับที่จะทำการแปลผ่านทางอีเมล หรือโทรติดต่อหาเราที่เบอร์ 02-730-9933-4 ส่วนกรณีเร่งด่วนคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มประมาณ 25-30% ของราคาปกติ

ใช้ระยะเวลาแปลนานแค่ไหน

สำหรับเอกสารทั่วไปไม่เกิน 1-5 หน้า โดยปกติจะใช้ระยะเวลาแปลประมาณ 1-2 วัน แต่สำหรับเอกสารที่มีปริมาณเนื้อหาจำนวนมาก โปรดส่งต้นฉบับเพื่อให้ทางเราได้พิจารณาและทางเราจะแจ้งระยะเวลาที่ใช้ดำเนินการให้ท่านทราบภายใน 1-2 วัน

เอกสารที่จะแปลเป็นความลับ ห้ามเผยแพร่ มีมาตรการป้องกันอย่างไร

ในอุตสาหกรรมด้านการแปลนั้น การรักษาความลับของข้อมูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเอกสารแปลต่างๆ จะได้รับการปกป้องอย่างสูงสุด นักแปลของเราทุกคนได้ลงนามในสัญญาไม่เปิดเผยความลับแก่บุคคลภายนอกกับทางทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น ด้วยเหตุนี้ ผู้ใช้บริการจึงมั่นใจได้ว่าเอกสารของคุณอยู่ในสถานที่ปลอดภัยและจะไม่มีการเผยแพร่ต่อบุคคลภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องโดยเด็ดขาด

นักแปลคือใคร มีประสบการณ์แปลมากน้อยเพียงใด สำเร็จการศึกษาจากที่ใด

นักแปลของเราส่วนใหญ่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ และมีนักแปลเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์และมีวิชาชีพเป็นนักแปลโดยเฉพาะเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานคุณภาพของ ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น ผู้ใช้บริการสามารถอ่านประวัติโดยย่อของนักแปลของเราได้ที่นี่

ทางทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น ได้รับการรับรองจากหน่วยงานใดบ้าง

ทางเรามีนักแปลผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการขึ้นทะเบียนในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลและล่ามจากกระทรวงยุติธรรม พร้อมทั้งนักแปลที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากสถานทูตชั้นนำหลายแห่งในประเทศไทย

เอกสารที่แปลจากศูนย์การแปลสามารถไปยื่นรับรองกับทางสถานทูตได้หรือไม่

โดยหลักการแล้ว ทางสถานทูตต้องการให้หน่วยงานกลางแห่งใดแห่งหนึ่งที่ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียกับเจ้าของเอกสารเป็นผู้รับรองคำแปลถูกต้อง ซึ่งสถานทูตส่วนใหญ่สามารถให้ทางหน่วยงานที่น่าเชื่อถืออย่างเช่น ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น รับรองคำแปลถูกต้องได้

แต่ทั้งนี้ ข้อกำหนดของแต่ละสถานทูตเรื่องของการรับรองเอกสารมีความแตกต่างกัน สถานทูตอเมริกามีข้อกำหนดในลักษณะหนึ่ง สถานทูตฝรั่งเศสมีข้อกำหนดในอีกลักษณะหนึ่ง  ทั้งนีผู้ใช้บริการควรโทรสอบถามกับทางสถานทูตด้วยตนเองว่าเอกสารฉบับแปลสามารถรับรองคำแปลถูกต้องจากทางศูนย์การแปลได้หรือไม่ หากสามารถรับรองได้จะทำให้การดำเนินการเร็วขึ้นและเสียค่าใช้จ่ายไม่มากนัก

ทางทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น รับรองคำแปลให้ด้วยใช่หรือไม่ ใครเป็นผู้รับรองเอกสารดังกล่าว

ทางเราสามารถรับรองคำแปลถูกต้องให้ได้และทางผู้จัดการด้านการแปลจะเป็นผู้ลงรายมือชื่อพร้อมตราประทับรับรองคำแปลถูกต้องในเอกสาร

ทางทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น สามารถดำเนินเรื่องยื่นรับรองกับทางกรมการกงสุลได้หรือไม่

ทางเราขอแนะนำให้ผู้ใช้บริการไปยื่นเรื่องรับรองด้วยตนเองจะเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า เพราะค่าใช้จ่ายในการว่าจ้างพนักงานรับส่งเอกสารหลายครั้งสูงกว่าค่าแปลและค่าดำเนินการยื่นรับรองคำแปลถูกต้อง นอกจากนี้ เอกสารที่ยื่นรับรองกรมการกงสุลเป็นเอกสารส่วนตัวที่มีความสำคัญ หากไม่จำเป็นไม่ควรนำเอกสารเหล่านี้ให้ผู้อื่นไปยื่นแทนตนเองเพราะอาจมีปัญหาในภายหลังได้

ต้องการรับรองคำแปลถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญกระทรวงยุติธรรม ทำได้หรือไม่

ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงยุติธรรมสามารถรับรองคำแปลถูกต้องสำหรับเอกสารสำคัญหรือเอกสารที่มีผลบังคับใช้ทางกฎหมาย เช่น สัญญาประเภทต่างๆ แต่ทั้งนี้จะมีค่าบริการรับรองเอกสารเพิ่มเติมจากค่าบริการงานแปลตามปกติ

ทำไมต้องเลือกใช้บริการกับ ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น

เราส่งมอบการบริการอย่างมืออาชีพด้วยทีมงานนักแปลผู้มีประสบการณ์เจ้าของภาษาในราคาที่เหมาะสม

Tags: การรับรองคำแปล | การรับรองเอกสาร | การรับรองสถานทูต | การรับรองกงสุล

logo-grey
ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น เป็นบริษัทจดทะเบียนในรูปนิติบุคคลซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของ บจก. ทีไอเอส มาร์เก็ตติ้ง ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการรับแปลภาษา การพิสูจน์อักษร จัดส่งล่าม ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ เว็บไซต์ ออกแบบแอพพลิเคชั่นบน iPone/iPad และบริการด้านภาษาต่างประเทศอื่นๆ อย่างครบวงจร ภายใต้ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0117354803455

สถานที่ติดต่อ

รายชื่อลูกค้า (บางส่วน)

    รับข่าวสารและโปรโมชั่น