Call Us 083-991-4000  email us: admin.tis@gmail.com

รับแปลเอกสารด้านการท่องเที่ยว

รับแปลงานด้านการท่องเที่ยว

งานแปลด้านการโรงแรมและท่องเที่ยวเป็นหนึ่งในเนื้อหาที่ทาง ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น มีความถนัดเป็นอย่างยิ่ง เราเองมีประสบการณ์ในการแปลโบรชัวร์ สื่อสิ่งพิมพ์ เว็บไซต์ รวมถึงแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนต่างๆ อาทิ iPhone  iPad Android ให้กับโรงแรม รีสอร์ท ชั้นนำต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก อาทิ Six Senses & Spa (ปราณบุรี), Marina Bay Sand (Singapore), Holiday Inn (Mualdives), Dusit Hotel & Resort และอื่นๆ

งานแปลเอกสารด้านการท่องเที่ยวมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้ภาษามีความสละสลวยและมีการเรียบเรียงคำแปลให้เป็นที่สะกดใจผู้อ่านหรือผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ให้ตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ทางบริษัทคุณนำเสนอ ทางเรามีบุคลากรที่เชี่ยวชาญงานแปลด้านการท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์ในการแปลงานด้านนี้พร้อมตอบสนองความต้องการด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรมอย่างเต็มที่

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว รับนำเที่ยว ผู้ประกอบการโรงแรม รีสอร์ท ที่พักตากอากาศ บริษัททัวร์ สายการบิน เอเย่นต์จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน เว็บไซต์รับจองห้องพัก หรืออยู่ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น พร้อมแล้วที่จะให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่

รับแปลเอกสารด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว | รับแปลเว็บไซต์รีสอร์ทและโรงแรมต่างๆ

บริการของเรา

ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น ให้บริการแปลเอกสารเป็นภาษาต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ภาษาเยอรมัน ภาษารัสเซีย ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาลี ภาษาสเปน ภาษาอาหรับ ภาษาฮิบรู ภาษาเปอร์เซีย รวมถึงภาษาในกลุ่มประเทศ AEC อาทิ ภาษาอินโด ภาษามาเลย์ ภาษาตากาล็อก ภาษาลาว ภาษากัมพูชา ภาษาเวียดนาม ภาษาพม่า และภาษาหลักๆ ของโลกอีกจำนวนมาก

ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น มี Proofreader และ Editor เจ้าของภาษาทั้งชาวอังกฤษและอเมริกันที่มีประสบการณ์และความรู้ที่จะช่วยตรวจสอบแกรมม่าหรือไวยากรณ์ในเอกสารของคุณให้มีความถูกต้องสละสลวยทั้งในด้านของการเลือกใช้คำ ไวยากรณ์ และช่วยขัดเกลาสำนวนให้เหมือนกับที่เจ้าของภาษาใช้ ติดต่อเราเพื่อใช้บริการได้แล้ววันนี้

คุณกำลังมองหาล่ามมืออาชีพเพื่อช่วยเหลือในด้านการติดต่อสื่อสารกับซัพพลายเออร์หรือลูกค้าชาวต่างประเทศของคุณอยู่ใช่หรือไม่ ทางทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น พร้อมแล้วที่จะนำประสบการณ์ ความรู้ ความชำนาญ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจและการติดต่อสื่อสารของคุณให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น เราให้บริการล่ามหลากหลายภาษา อาทิ ล่ามอังกฤษไทย ล่ามจีน ล่ามญี่ปุ่น ล่ามเกาหลี ล่ามรัสเซีย ล่ามเยอรมัน และอีกหลายภาษา เราพร้อมให้บริการจัดส่งล่ามทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก

ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่นตระหนักถึงความสำคัญของประชาคมอาเซียนที่กำลังจะมีผลบังคับใช้ในอีกสองสามปีข้างหน้าที่จะมาถึง ด้วยเหตุนี้ทางเราจึงได้เปิดบริการจัดส่งครูสอนภาษาต่างๆ ในกลุ่มประเทศประชาคมอาเซียน อาทิ ภาษาเวียดนาม ภาษาลาว ภาษาพม่าภาษากัมพูชา ภาษาอินโดนีเซีย ภาษามาเลเซีย รวมถึงภาษาอังกฤษ และเราพร้อมให้คำปรึกษาเพื่อพัฒนาหลักสูตรที่สามารถนำไปใช้ในองค์กรของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น เปิดให้บริการรับเขียนบทความ เนื้อหาเฉพาะด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ สินค้าหรือบริการของคุณเพื่อนำไปเผยแพร่บนเว็บไซต์ บล็อกหรือสื่อสังคมออนไลน์ชื่อดัง เช่น Facebook  Twitter Pinterest และอื่นๆ เราจะทำการค้นคว้าหาข้อมูลโดยละเอียดเพื่อกลั่นกรองและเรียบเรียงเป็นเนื้อหาที่เหมาะสมกับกลุ่มผู้ชมเป้าหมายของคุณได้ในที่สุด

logo-grey
ทีไอเอส คอมมิวนิเคชั่น เป็นบริษัทจดทะเบียนในรูปนิติบุคคลซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของ บจก. ทีไอเอส มาร์เก็ตติ้ง ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการรับแปลภาษา การพิสูจน์อักษร จัดส่งล่าม ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ เว็บไซต์ ออกแบบแอพพลิเคชั่นบน iPone/iPad และบริการด้านภาษาต่างประเทศอื่นๆ อย่างครบวงจร ภายใต้ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0117354803455

สถานที่ติดต่อ

รายชื่อลูกค้า (บางส่วน)

    รับข่าวสารและโปรโมชั่น